Get Adobe Flash player

4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng)

Tên phim: 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng)

English: Boys Over Flowers

Đạo diễn: Jeon Ki-sang

Diễn viên: Ku Hye-sun, Lee Min-ho, Kim Hyun-joong, Kim Bum, Kim Joon

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất:KBS

Thời lượng: 25 tập

Năm sản xuất:2009


ads

Xem phim

Xem phim 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng) (HD miễn phí) - Boys Over Flowers - Vietsub - 2009 (Full HD Miễn Phí)

Phim 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng):

Chăm chỉ Geum Jan-di ( Ku Hye-sun ) tham dự độc quyền Shinhwa High School của học bổng cô ấy vì một sự cố . Cô thấy nông , các bạn cùng lớp đặc quyền đặc lợi của mình không thể chịu nổi , đặc biệt là F4 nổi tiếng . Giàu có, đẹp trai , và kiêu ngạo , Goo Jun Pyo ( Lee Min -ho ) , Yoon Ji -hoo ( Kim Hyun Joong ) , So Yi Jung ( Kim Bum ) và Song Woo -bin ( Kim Joon ) là vị vua của trường và không ai , thậm chí các giáo viên , dám thách thức họ . Không một ai, đó là , ngoại trừ Jan-di . Giận khiếm nhã của họ , Jan-di nói ra trưởng nhóm F4 Jun-pyo, mang lại một thế giới gặp khó khăn khi bản thân mình. Niềm tự hào và dai dẳng Jun Pyo rơi khó khăn cho nóng nảy Jan-di , nhưng cô ấy chia sẻ một kết nối với yên tĩnh, nhạy cảm Ji- hoo.There đến ngày tình yêu triangle.One Jun Pyo tuyên bố đến trường mà Jan-di là mình bạn gái mặc dù Jan-di không phải trong tình yêu với anh ta. Ông bắt đầu chăm sóc cho Jan-di . Nhưng Jan-di đã giảm cho Ji -hoo . Jan-di đã bước trở lại từ nó sau khi biết về Min Seo -hyun , bạn gái của Ji -hoo , là một người mẫu nổi tiếng . Do sự khích lệ của Jan-di , Ji -hoo ra nước ngoài với Min seo -hyun . Trong trường hợp không có ji -hoo, Jan-di được gần Jun Pyo . Jandi nhận ra rằng cô thực sự yêu Jun-pyo, không Ji -hoo . Nhưng có đến nhiều sự cố xấu và các vấn đề dẫn đến chia tay và tái hợp giữa Jan Di và Jun Pyo . Cũng Ji -hoo và bạn gái của mình chia tay và anh nhận ra rằng anh yêu Jan Di rất nhiều. Nhưng ông đã từ bỏ nó cho bạn thân của ông Jun-pyo những người yêu thương Jan-di hơn bất cứ điều gì khác trên thế giới , quên đi sự phong phú và nổi tiếng của mình . Mẹ Jun Pyo , một người phụ nữ độc ác, cố gắng hết sức để làm hỏng mối quan hệ con trai của bà . Nhưng cuối cùng hai vợ chồng sống sót tất cả mọi thứ .

Ku Hye-sun là Geum Jan-di
Geum Jan-di là con gái bướng bỉnh của một sạch khô . Trong khi trên một giao hàng chạy để Shinhwa High School, cô cứu một học sinh bị bắt nạt tự tử. Cô được học bổng học tại trường có uy tín , và kết thúc nhận được trên mặt xấu của Goo Jun Pyo .
Lee Min -ho như Goo Jun -pyo
Goo Jun Pyo là người lãnh đạo của F4 và là người thừa kế Shinhwa Group, một trong những tập đoàn kinh doanh mạnh mẽ nhất tại Hàn Quốc. Như lãnh đạo của phe nhóm phổ biến nhất và mạnh mẽ trong Shinhwa cao, ông đau khổ Geum Jan-di sau khi cô đứng lên để cách bắt nạt của mình, nhưng cuối cùng lại rơi xuống cho cô ấy để thay thế. Gia đình ông là một trong những người giàu nhất và ưu tú trong cả nước.
Kim Hyun Joong vai Yoon Ji -hoo
Yoon Ji -hoo là thành viên của F4 và là cháu trai của một cựu tổng thống Hàn Quốc. Tài năng âm nhạc của ông gây chú ý Geum Jan-di và cô bắt đầu phát triển tình cảm với anh ta. Ông có một nỗi ám ảnh lái xe sau khi được tham gia vào một tai nạn xe hơi đã giết chết cha mẹ và để lại cho anh sống sót duy nhất . Ông là ban đầu trong tình yêu với Min Seo -hyun , nhưng cuối cùng rơi cho Geum Jan-di và hoạt động như bảo vệ cô.
Kim Sang Bum So Yi -jung
So Yi -jung là Casanova của F4 . Ông là một thợ gốm lành nghề, và gia đình ông sở hữu bảo tàng nghệ thuật lớn nhất của đất nước. Cuối cùng ông đã thay đổi cách ăn chơi của mình khi ông nhận ra rằng ông đang ở trong tình yêu với Chu Ga -eul . Mặc dù ông không phát triển cảm xúc lãng mạn cho Jan-di , anh ta cuối cùng trở nên rất thích cô ấy và trở thành những người bạn tốt với cô ấy, và đôi khi được xem là khá bảo vệ của mình.
Kim Joon vai Song Woo- bin
Song Woo -bin được gọi là Don Juan của F4 . Gia đình ông điều hành một công ty xây dựng lớn thành công, và có các kết nối quan trọng cho một tổ chức ngầm sau đó thừa nhận bởi woo- bin là mafia. Như Yi Jung , cuối cùng ông kết bạn với Jan-di và chăm sóc cho cô ấy, và cũng là bảo vệ của mình ở lần.
Kim So -eun là Chu Ga Eul - [3]
Người bạn tốt nhất Geum Jan-di của người làm việc với mình tại quán cháo . Cô đem lòng yêu So Yi -jung sau khi anh giúp cô vượt qua gian lận bạn trai cũ của cô. Cuối cùng ông reciprocates những cảm xúc .

Xem phim 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng) - Boys Over Flowers - Vietsub - 2009 uslt thuyết minh full vietsub online, Download 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng) - Boys Over Flowers - Vietsub - 2009 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng),4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng) 2009, 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng) online, 4 Chàng Trai Con Nhà Giàu (lồng tiếng) hd, Boys Over Flowers, Boys Over Flowers online, Boys Over Flowers hd, xem 4 chang trai con nha giau (long tieng)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]