Get Adobe Flash player

Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh)

Tên phim: Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh)

English: Stardust

Đạo diễn: Matthew Vaughn

Diễn viên: Charlie Cox, Claire Danes, Sienna Miller

Thể loại: Phim Viễn Tưởng,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Paramount Pictures, Marv Films, Vaughn Productions

Thời lượng: 127 Phút

Năm sản xuất:2007


ads

Xem phim

Xem phim Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh) (HD miễn phí) - Stardust - Vietsub - 2007 (Full HD Miễn Phí)

Phim Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh):

Đoạn từ thế giới này đến vương quốc tưởng tượng của Stormhold là thông qua một hành vi vi phạm trong một bức tường bên cạnh một ngôi làng tiếng Anh. Trong những năm 1800, một cậu bé trở thành một người đàn ông khi ông liên thông qua các hành vi vi phạm trong việc theo đuổi của một ngôi sao sa ngã, để chứng minh tình yêu của mình cho vẻ đẹp làng. Ngôi sao là không có cục đá, đó là một thời con gái, Yvaine. Tristan, thanh niên, không phải là người duy nhất tìm kiếm của mình: ba phù thủy, do Lamia, muốn trái tim của mình để làm cho họ trẻ, và, con trai của vua chết của Stormhold muốn cô ấy vì cô ấy giữ một viên hồng ngọc sẽ cung cấp cho một trong số họ tiêu đề lên ngôi. Hỗ trợ Tristan là mẹ của mình, nạn nhân của một chính tả, và một tên cướp biển transvestite của bầu trời. Tristan sẽ giành chiến thắng tình yêu đích thực của mình?

Xem phim Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh) - Stardust - Vietsub - 2007 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh) - Stardust - Vietsub - 2007 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh),Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh) 2007, Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh) online, Ánh Sao Ma Thuật (thuyết minh) hd, Stardust, Stardust online, Stardust hd, xem anh sao ma thuat (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]