Get Adobe Flash player

Bakemonogatari

Tên phim: Bakemonogatari

English: Anime Nhật Bản

Đạo diễn: Akiyuki Shinbo

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Phim Anime Japan,Anime Action,Anime Fantasy,Phim Hài Hước

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất:Tokyo MX, Chiba TV, tvk, TVS, Tochigi TV, GTV, MBS, TV Aichi, TVh, TVQ Kyushu, BS11

Thời lượng: 15 tập

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Bakemonogatari (HD miễn phí) - Anime Nhật Bản - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Bakemonogatari:

Loạt Monogatari xoay quanh Koyomi Araragi , một học sinh trung học năm thứ ba , người gần như con người một lần nữa sau khi một thời gian ngắn trở thành một ma cà rồng . Một ngày, một người bạn cùng lớp của mình, ẩn dật Hitagi Senjōgahara , ngã xuống cầu thang vào vòng tay của Koyomi . Ông phát hiện ra rằng không có gì Hitagi nặng , thách thức vật lý. Mặc dù bị đe dọa bởi cô tránh xa , Koyomi cung cấp sự giúp đỡ của mình và giới thiệu cô Meme Oshino , một người đàn ông trung niên lạ sống trong một tòa nhà bị bỏ rơi, người chữa khỏi anh ta trở thành một ma cà rồng . Một lần Koyomi giúp giải quyết vấn đề Hitagi , cô đồng ý trở thành người bạn của mình và , sau đó, bạn gái của mình .
Như loạt tiến triển, Koyomi thấy mình tham gia với các cô gái khác, mỗi bị ảnh hưởng bởi " kỳ quặc " khác nhau , trong đó có hồn ma của một đứa trẻ được gọi là Mayoi Hachikuji , underclassman mình Suruga Kanbaru , Nadeko Sengoku , một người bạn của chị em , bạn cùng lớp của mình Tsubasa Hanekawa và em gái của mình Karen và Tsukihi . Để đối phó với những bóng ma , Koyomi dựa trên hướng dẫn của Oshino và , sau đó, từ Shinobu , ma cà rồng cùng những người tấn công anh ta , bây giờ với sự xuất hiện của một cô gái tám tuổi .
Hầu hết các nhân vật nữ có một mục tượng trưng cho bóng ma của họ , chẳng hạn như kim bấm Hitagi của ( móng vuốt của một con cua ) , ba lô Mayoi của ( vỏ của một con ốc sên ) , cánh tay Suruga của ( cánh tay của một con khỉ ) , mũ và áo khoác Nadeko của ( người đứng đầu và da của một con rắn ) , và màu đen và màu vàng phù hợp với Karen ( màu sắc của một con ong ) . Mặc dù kết hợp yếu tố tưởng tượng , kinh dị, và hành động, nó chủ yếu tập trung vào các cuộc hội thoại giữa các nhân vật , chứa nhại của loạt bài khác , cũng như nhãn hiệu hàng hoá chơi chữ Nisio Isin và metahumor .

Xem phim Bakemonogatari - Anime Nhật Bản - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Bakemonogatari - Anime Nhật Bản - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Bakemonogatari,Bakemonogatari 2013, Bakemonogatari online, Bakemonogatari hd, Anime Nhật Bản, Anime Nhật Bản online, Anime Nhật Bản hd, xem bakemonogatari

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]