Get Adobe Flash player

Bão Lửa (thuyết minh)

Tên phim: Bão Lửa (thuyết minh)

English: Firestorm

Đạo diễn: Giang Chí Cường

Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Lữ Lương Vỹ, Hồ Quân, Lâm Gia, Diêu Thần

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Hình Sự,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Hồng Kông

Quốc gia: Trung Quốc

Nhà sản xuất:Edko Films, Focus Films

Thời lượng: 118 phút

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Bão Lửa (thuyết minh) (HD miễn phí) - Firestorm - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Bão Lửa (thuyết minh):

Một cơn bão đang hướng về thành phố Hồng Kông, và nó đi kèm khác để xảy ra phá hoại, nó thề sẽ mang lại tất cả mọi thứ nó chạm .
Một phi hành đoàn của bọn tội phạm dày dạn do nổi tiếng Cho Nam ( Hu Jun ) , trang bị vũ khí công suất cao , kéo ra một vụ cướp xe bọc thép trơn tru và bạo lực trong ánh sáng ban ngày trong một đường phố đông đúc. Bất cứ ai cố gắng để có được theo cách của họ , họ sẽ thấy không có lòng thương xót. Điều này đặt các lực lượng cảnh sát xấu hổ và nhục nhã.
Một thanh tra cảnh sát cấp cao hardboiled Lui Minh Chit ( Andy Lau ) , nóng trên những con đường mòn của Nam và phi hành đoàn chặt chẽ của mình , xác định để chấm dứt sự điên rồ này gây ra cuộc sống của người dân vô tội . Nhưng ông đã sớm đến mặt với hiện thực tàn nhẫn mà các chiến thuật của cảnh sát thông thường là quá vô ích để gửi những tên trộm có vũ trang sau song sắt. Tội phạm cực đoan đòi hỏi công lý khắc nghiệt, thậm chí nếu nó có nghĩa là qua đường đạo đức của mình . Sing Pong ( Gordon Lam ) , một cựu tù tuyệt vọng để bỏ lại quá khứ phạm tội của mình đằng sau , các tình nguyện viên được cung cấp thông tin Lui để đổi lấy một khởi đầu mới với bạn gái của mình Yin Bing ( Yao Chen ) . Nhưng ít không anh biết tình hình địa ngục ông là nhận được mình vào .
Trong khi Nam được đặt cùng số điểm lớn tiếp theo của mình , hai lực lượng va chạm từ hai bên của pháp luật , mỗi ở trên cùng của trò chơi của họ , sẽ sớm phải đối mặt với archenemies của họ. Như săn Lui của nóng lên, cuộc đối đầu cuối cùng của họ là sắp diễn ra trên đường phố.
Như cơn bão đi qua và bụi lắng xuống , bất cứ ai sống sót hầu như không thể đối phó với hậu quả khủng khiếp của nó .

Xem phim Bão Lửa (thuyết minh) - Firestorm - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Bão Lửa (thuyết minh) - Firestorm - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Bão Lửa (thuyết minh),Bão Lửa (thuyết minh) 2013, Bão Lửa (thuyết minh) online, Bão Lửa (thuyết minh) hd, Firestorm, Firestorm online, Firestorm hd, xem bao lua (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]