Berlin Sụp Đổ

Tên phim: Berlin Sụp Đổ

English: The Fall of Berlin (Padeniye Berlina)

Đạo diễn: Mikheil Chiaureli

Diễn viên: Mikheil Gelovani, Boris Andreyev, Marina Kovaliova

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Chiến Tranh,Phim Kinh Điển

Quốc gia: Liên Xô - Nga

Nhà sản xuất:Mosfilm

Thời lượng: 167 phút

Năm sản xuất:1950


ads

Xem phim

Xem phim Berlin Sụp Đổ (HD miễn phí) - The Fall of Berlin (Padeniye Berlina) - Vietsub - 1950 (Full HD Miễn Phí)

Phim Berlin Sụp Đổ:

Phần 1

Alexei Ivanov, một công nhân nhà máy thép nhút nhát, rất nhiều vượt quá hạn ngạch sản xuất của mình và được chọn để nhận Huân chương Lenin và có một cuộc phỏng vấn cá nhân với Joseph Stalin. Alexei yêu với giáo viên duy tâm Natasha, nhưng có khó khăn tiếp cận cô. Khi anh gặp Stalin, người có xu hướng khu vườn của mình, các nhà lãnh đạo sẽ giúp anh hiểu được cảm xúc của mình và nói với anh để đọc thơ cho cô ấy. Sau đó, cả hai đều có một buổi ăn trưa với phần còn lại của lãnh đạo Liên Xô trong nhà của Stalin. Sau khi trở về từ Moscow, Alexei thú nhận tình yêu của mình để Natasha. Trong khi họ đều có một dạo trong một cánh đồng lúa mì, thị trấn của họ bị tấn công bởi người Đức, người đã xâm nhập vào Liên Xô.

Alexei mất ý thức và chìm mình vào tình trạng hôn mê . Khi ông tỉnh dậy , anh ta đã nói rằng Natasha là mất tích và người Đức đang ở cửa của Moscow . Tại thủ đô, Stalin kế hoạch quốc phòng của thành phố, giải thích cho mất tinh thần Georgy Zhukov làm thế nào để triển khai lực lượng của mình . Alexei tình nguyện tham gia Hồng quân , tham gia vào cuộc diễu hành ở Quảng trường Đỏ và trong trận Moscow . Tại Berlin, sau khi nhận được các phước lành của đồng minh của ông - Thổ Nhĩ Kỳ , Vatican , Romania và Nhật Bản - và xem một cột dài của Xô - nô lệ lao động , Natasha trong số đó, Adolf Hitler giận dữ khi biết rằng Moscow đã không giảm . Ông bác bỏ Walther von Brauchitsch từ văn phòng của mình và cung cấp sự chỉ huy của quân đội Gerd von Rundstedt , sau này từ chối , nói rằng Stalin là một đội trưởng tuyệt vời và thất bại của Đức là chắc chắn. Đơn đặt hàng Hitler tấn công Stalingrad . Trong khi đó, Göring thương lượng với Bedstone tư bản Anh, những người cung cấp Đức với các vật liệu cần thiết . Sau chiến thắng của Liên Xô trong Stalingrad , Vasily Chuikov cho Ivanov rằng Stalin luôn luôn là với Hồng quân. Cốt truyện nhảy Hội nghị Yalta, nơi Stalin và phương Tây đồng minh của ông tranh luận về tương lai của cuộc chiến. Các nguy hiểm Winston Churchill có ý định từ chối Liên Xô tiếp cận với Berlin và gần như quản lý để thuyết phục cả tin Franklin Delano Roosevelt chấp nhận kế hoạch của mình .

Phần 2

Stalin hỏi tướng của mình , những người sẽ đưa Berlin, họ hoặc các đồng minh phương Tây. Các tướng trả lời rằng họ sẽ nắm bắt thành phố. Đội quân của Alexei tiến bộ hướng tới Berlin, trong khi Hitler có một suy nhược thần kinh và yêu cầu binh lính chiến đấu đến cùng . Đức có kế hoạch để thực hiện các tù nhân của trại tập trung , trong đó Natasha được tổ chức trước khi sự xuất hiện của Hồng quân , nhưng đơn vị Alexei của giải phóng các tù nhân trước khi họ thực hiện thông qua thiết kế của họ . Natasha ngất xỉu , và anh ta không tìm thấy cô. Hitler và sự sụp đổ lãnh đạo Đức vào tuyệt vọng và mất độ bám của họ trên thực tế gần gũi hơn Liên Xô có tới Berlin. Đơn đặt hàng Hitler tràn ngập các trạm tàu điện ngầm là phương pháp Liên Xô , chết đuối hàng ngàn người dân . Sau đó, ông kết hôn với Eva Braun và tự tử . Hans Krebs mang tin về cái chết của Hitler cho Hồng quân và cầu xin cho một lệnh ngừng bắn . Stalin ra lệnh để chỉ chấp nhận một sự đầu hàng vô điều kiện. Alexei được chọn để thực hiện các Banner chiến thắng , cùng với Mikhail Yegorov và Meliton Kantaria . Bão bộ phận của họ Reichstag và ba treo các biểu ngữ trên đỉnh của nó . Người Đức đầu hàng , chiến sĩ Hồng quân từ khắp Liên Xô ăn mừng chiến thắng . Máy bay của Stalin vùng đất ở Berlin, và ông được chào đón bởi một đám đông nhiệt tình của những người lính và giải phóng nô lệ lao động , giữ áp phích với hình ảnh của mình và vẫy cờ đỏ . Stalin mang một bài phát biểu , trong đó ông kêu gọi hòa bình thế giới . Đứng trong đám đông, Alexei và Natasha nhận ra nhau và được đoàn tụ. Natasha hỏi Stalin để cho cô ấy hôn vào má anh , và họ ôm trong khi tù nhân ca ngợi Stalin trong nhiều ngôn ngữ . Bộ phim kết thúc với Stalin muốn mọi sự bình an và hạnh phúc.

Xem phim Berlin Sụp Đổ - The Fall of Berlin (Padeniye Berlina) - Vietsub - 1950 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Berlin Sụp Đổ - The Fall of Berlin (Padeniye Berlina) - Vietsub - 1950 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Berlin Sụp Đổ,Berlin Sụp Đổ 1950, Berlin Sụp Đổ online, Berlin Sụp Đổ hd, The Fall of Berlin (Padeniye Berlina), The Fall of Berlin (Padeniye Berlina) online, The Fall of Berlin (Padeniye Berlina) hd, xem berlin sup do

adv

Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]

[X]