Get Adobe Flash player

Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub)

Tên phim: Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub)

English: New Moon

Đạo diễn: Chris Weitz

Diễn viên: Kristen Stewart , Robert Pattinson , Taylor Lautner

Thể loại: Phim Phiêu Lưu,Phim Viễn Tưởng,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Summit Entertainment

Thời lượng: 130 phút

Năm sản xuất:2009


ads

Xem phim

Xem phim Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub) (HD miễn phí) - New Moon - Vietsub - 2009 (Full HD Miễn Phí)

Phim Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub):

Bộ phim Chạng Vạng 2: Trăng Non - New Moon kể về mối tình lãng mạn giữa người và ma cà rồng được nâng lên một tầm cao mới khi Bella Swan (Kristen Stewart) thử thách định mệnh của mình chỉ để chớp lấy một khoảnh khắc ngắn ngủi được nhìn thấy người yêu Edward Cullen (Robert Pattinson). Khi cô tiến thẳng đến tận cùng bí mật của thế giới siêu nhiên mà cô hằng mong ước sẽ được trở thành một phần của nó, cô khám phá ra hai bí mật cổ đại có khả năng đe dọa cuộc sống của mình lớn nhất từ trước đến nay. Ngay sau sinh nhật lần thứ 18 của Bella, Edward quyết định rời bỏ cô để bảo vệ cô khỏi nguy hiểm. Với trái tim tan nát, Bella bước qua năm học cuối cấp phổ thông của mình như một kẻ mộng du vô cảm và cô đơn, rồi cô nhận ra cô có thể trông thấy hình ảnh của Edward mỗi khi cô tự đặt mình vào các tình thế ngặt nghèo. Khao khát được ở bên anh bằng mọi giá đưa cô tới những nguy hiểm ngày càng lớn, kể cả việc nếm trải cảm giác đua xe mô tô trên đường cao tốc.Với sự giúp đỡ của Jacob Black (Taylor Lautner), người bạn thuở niên thiếu và là một thành viên của bộ tộc Quileute bí ẩn, Bella đã nâng cấp sửa chữa một chiếc mô tô cho những chuyến phiêu lưu của mình. Trái tim băng giá của Bella dần trở nên ấm áp cùng với tình bạn tha thiết gắn bó cùng Jacob, người luôn mang trong mình một bí mật siêu nhiên về bản thân. Với sự giúp đỡ của Jacob Black (Taylor Lautner), người bạn thuở niên thiếu và là một thành viên của bộ tộc Quileute bí ẩn, Bella đã nâng cấp sửa chữa một chiếc mô tô cho những chuyến phiêu lưu của mình. Trái tim băng giá của Bella dần trở nên ấm áp cùng với tình bạn tha thiết gắn bó cùng Jacob, người luôn mang trong mình một bí mật siêu nhiên về bản thân. Với nhiều đam mê, hành động và tính hồi hộp thêm vào so với những yếu tố đã làm nên thành công vang dội cho Twilight, The Twilight Saga: New Moon thực sự là một sự quyến rũ đầy mê hoặc nối tiếp hội chứng Twilight trước đó."                         

Xem phim Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub) - New Moon - Vietsub - 2009 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub) - New Moon - Vietsub - 2009 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub),Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub) 2009, Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub) online, Chạng Vạng 2: Trăng Non (vietsub) hd, New Moon, New Moon online, New Moon hd, xem chang vang 2: trang non (vietsub)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]