Get Adobe Flash player

Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh)

Tên phim: Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh)

English: Cinderella (thuyet Minh)

Đạo diễn: Clyde Geronimi

Diễn viên: Ilene Woods, James MacDonald, Eleanor Audley,

Thể loại: Phim Hoạt Hình,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Thời lượng: 74 Phút

Năm sản xuất:1950


ads

Xem phim

Xem phim Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh) (HD miễn phí) - Cinderella (thuyet Minh) - Vietsub - 1950 (Full HD Miễn Phí)

Phim Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh):

Phim Cô bé Lọ Lem là bộ phim hoạt hình thứ 12 của hãng Walt Disney Pictures. Được sản xuất năm 1950, Cô bé Lọ Lem được dựa trên phiên bản năm 1982 của truyện cổ tích cùng tên bởi Anh em nhà Grimm.

Câu chuyện cổ tích Nàng Lọ Lem đã trở thành quen thuộc và là một trong những câu chuyện được yêu thích nhất thế giới. Bộ phim hoạt hình Nàng Lọ Lem được chuyển thể nguyên bản từ câu chuyện cổ tích xa xưa cũng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của hàng triệu các em nhỏ và khán giả trên toàn thế giới. Ngày xửa ngày xưa, có nàng Lọ Lem sống hạnh phúc bên cha mẹ yêu quý. Nhưng đến một ngày kia mẹ mất, cha Lọ Lem tái giá với bà Tremaine, một người phụ nữ độc ác có hai đứa con gái đáng ghét tên là Drizella và Anastasia. Khi cha qua đời, bà mẹ kế coi nàng như kẻ tôi tớ trong nhà, bắt nàng làm việc quần quật suốt cả ngày. Lọ Lem đành chấp nhận số phận, làm việc chăm chỉ và rất nghe lời dì ghẻ.

Xem phim Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh) - Cinderella (thuyet Minh) - Vietsub - 1950 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh) - Cinderella (thuyet Minh) - Vietsub - 1950 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh),Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh) 1950, Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh) online, Cô Bé Lọ Lem (thuyết Minh) hd, Cinderella (thuyet Minh), Cinderella (thuyet Minh) online, Cinderella (thuyet Minh) hd, xem co be lo lem (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]