Get Adobe Flash player

Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh)

Tên phim: Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh)

English: DOA: Dead or Alive

Đạo diễn: Corey Yuen

Diễn viên: Jaime Pressly, Devon Aoki, Sarah Carter

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Constantin Film Produktion, VIP 4 Medienfonds, Mindfire Entertainment

Thời lượng: 87 phút

Năm sản xuất:2006


ads

Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh) (HD miễn phí) - DOA: Dead or Alive - Vietsub - 2006 (Full HD Miễn Phí)

Phim Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh):

Một số máy bay chiến đấu được mời DOA, một cuộc thi võ thuật invitational. Họ đi du lịch đến hòn đảo giải đấu bằng máy bay, cho đến khi họ phải nhảy ra giữa chuyến bay bằng dù, và sau đó có cho đến khi mặt trời lặn để đạt được các hòn đảo chính được nhập vào giải đấu. Máy bay chiến đấu này sau đó được gộp lại với nhau trong một giải đấu phong cách knock-out, với những kẻ thua cuộc của một trận chiến gửi về nhà, và người chiến thắng tiến vào vòng tiếp theo. Câu chuyện xoay quanh bốn máy bay chiến đấu nữ bắt đầu như đối thủ, nhưng sau đó thấy mình hợp tác chống lại lực lượng khác.

Xem phim Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh) - DOA: Dead or Alive - Vietsub - 2006 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh) - DOA: Dead or Alive - Vietsub - 2006 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh),Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh) 2006, Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh) online, Cuộc Chiến Sống Còn (thuyết minh) hd, DOA: Dead or Alive, DOA: Dead or Alive online, DOA: Dead or Alive hd, xem cuoc chien song con (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]