Get Adobe Flash player

Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh)

Tên phim: Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh)

English: Enders Game

Đạo diễn: Gavin Hood

Diễn viên: Harrison Ford, Asa Butterfield, Hailee Steinfeld

Thể loại: Phim Viễn Tưởng,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Summit Entertainment, OddLot Entertainment, Chartoff Productions

Thời lượng: 114 phút

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh) (HD miễn phí) - Enders Game - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh):

Nhân loại, đã bắt đầu khám phá vũ trụ và làm chủ vũ trụ liên hành tinh, đã gặp phải một cuộc chạy đua người nước ngoài biết đến như là " buggers " (được biết đến trong cuốn sách sau đó là ' Formics ') , trinh sát hệ thống và thiết lập một căn cứ tiền trong các tiểu hành tinh Eros , người khiêu khích hai cuộc chiến tranh kéo dài ra . Mặc dù xung đột chính trị trên trái đất giữa ba đảng cầm quyền ( Bá chủ , Polemarch , và strategos ) , một nền hòa bình được thành lập và một hạm đội quốc tế (IF) được thành lập với các buggers . Để chuẩn bị cho ' buggers trở lại ( gọi là "cuộc xâm lược thứ ba" ) IF tạo Trường Battle, một chương trình được thiết kế để chịu trẻ em với tâm trí chiến thuật tốt nhất để đào tạo nghiêm ngặt .
Nhân vật chính Andrew " Ender " Wiggin là một trong những học viên của trường , nhưng bất chấp điều này , bị chọc ghẹo như một " thứ ba " theo chính sách hai con của Trái đất. Ông có một trái phiếu gần với chị gái Valentine , nhưng sợ anh trai Peter , một sociopath rất thông minh . Sau khi IF loại bỏ thiết bị giám sát Ender của , có lẽ kết thúc cơ hội của mình chiến trường , ông đã chiến đấu một sinh viên đồng bào , Stilson . Mặc dù yếu của hai, Ender bị trọng thương Stilson , nhưng lại không biết làm như vậy. Khi giải thích hành động của mình để NẾU Đại tá Hyrum Graff , Ender nói tin tưởng rằng , bằng cách hiển thị ưu bây giờ, ông đã ngăn cản cuộc đấu tranh tương lai . Graff , trên nghe điều này, cung cấp Ender một vị trí trong trường trận , nằm ​​trong quỹ đạo trái đất , nơi Graff nhanh chóng cô lập Ender từ các học viên khác , nhưng khuyến khích ông tiếp tục đào tạo mặc dù thất vọng , thông qua thông tin liên lạc từ Valentine .
Các học viên tham gia mô phỏng chiến tranh cạnh tranh không trọng lượng, trong đó đổi mới Ender của phá vỡ các hoạt động tiêu chuẩn. Graff thúc đẩy Ender đến một quân đội mới gồm mới nhất và trẻ nhất các học viên , trong đó Ender dẫn đến đầu của trường. Ở đó, Ender chiến đấu Bonzo Madrid, một chỉ huy quân đội ghen tị với nhau, bên ngoài mô phỏng, và vô tình giết chết anh ta . Dưới sự lãnh đạo của Ender , một số thành viên đội hình hiện tại và trước đây của mình thành lập ' Jeesh Ender của ' mà vẫn trung thành với ông ta.
Trên trái đất, Peter Wiggin đã sử dụng một hệ thống truyền thông toàn cầu để viết bài tiểu luận chính trị dưới bút danh " Locke " , hy vọng sẽ thiết lập mình như là một nhà hùng biện tôn trọng và từ đó như một chính trị gia mạnh mẽ. Valentine, mặc dù không tin tưởng Peter , xuất bản các công trình bên cạnh mình là " Demosthenes " . Bài luận của họ được sớm thực hiện nghiêm túc của chính phủ. Mặc dù Graff được kể danh tính thực sự của mình, ông khuyến cáo rằng nó được giữ bí mật , bởi vì các tác phẩm của họ là hữu ích về chính trị .

Xem phim Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh) - Enders Game - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh) - Enders Game - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh),Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh) 2013, Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh) online, Cuộc Đấu Của Ender (thuyết minh) hd, Enders Game, Enders Game online, Enders Game hd, xem cuoc dau cua ender (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]