Get Adobe Flash player

Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh)

Tên phim: Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh)

English: Spirited Away (thuyet Minh)

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Diễn viên: Daveigh Chase, Suzanne Pleshette, Miyu Irino

Thể loại: Phim Hoạt Hình,Phim Anime Japan,Phim Thuyết Minh

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất:Studio Ghibli

Thời lượng: 95 Phút

Năm sản xuất:2001


ads

Xem phim

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh) (HD miễn phí) - Spirited Away (thuyet Minh) - Vietsub - 2001 (Full HD Miễn Phí)

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh):

Câu chuyện kể về một cô bé có cái tên bướng bỉnh Chihiro. Gia đình của Chihiro chuyển từ thành phố về quê sinh sống, và Chihiro chẳng thích thú tí nào với sự thay đổi này. Phim có độ dài 125 phút được phát hành vào 2001. Bố của Chihiro là một tay lái xe tệ hại và có một trí nhớ "quá tồi", ông đã lái xe lạc đường và dẫn cả gia đình đến một con đường hầm. Phim với sự góp mặt của các diễn viên Rumi Hiiragi, Miyu Irino, Mari Natsuki, Takashi Naito, Ryûnosuke Kamiki, đạo diễn phim là Hayao Miyazaki. Sự tò mò của bố mẹ cô bé đã dẫn cả ba người đến một thành phố bị bỏ hoang, không một bóng người. Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - PhimVang.com Bị cuốn hút bởi mùi vị thơm ngon của thức ăn, bố mẹ của Chihiro bắt đầu "thưởng thức", nhưng càng ăn thì họ càng không kìm lại được, kết quả họ bị biến thành những con heo mập. Còn thành phố không người kia, sau khi trời tối, tất cả sống dậy. Bạn đang xem phim Vùng Đất Linh Hồn | Spirited Away 2001 thuộc thể loại phim Hoạt Hình. Thành phố lên đèn, những bóng ma bắt đầu xuất hiện và hoạt động. Chihiro tìm người cứu bố mẹ mình và cô bé bị kẹt lại. Ở đây, Chihiro gặp được Haku và được Haku giúp đỡ. Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - PhimVang.com Cậu bé Haku bảo Chihiro đến xin việc ở chỗ ông Kamaji, và sau đó là làm tờ giao ước với mụ phù thuỷ Yubaba - người cai quản thành phố này. Yubaba đồng ý cho Chihiro ở lại làm việc sau khi tên Chihiro của cô bé bị "bán" cho Yubaba, và cô bé Chihiro bây giờ có tên là Sen. Chihiro làm việc cùng một cô gái khác tên Lin, công việc chủ yếu là lau chùi nhà tắm và tiếp đón khách đến nhà tắm. Xem Phim Vùng Đất Linh Hồn - Spirited Away - PhimVang.com Trong quá trình làm việc để cứu bố mẹ mình, Chihiro đã gặp được nhiều điều thú vị: Một bác Kamaji tám tay như một bác nhện khổng lồ nhưng tốt bụng, một Lin lắm chuyện nhưng dễ thương, một Yubaba độc ác và quỷ quyệt, một Vô Diện sống bám vào sự tham lam của người khác... và đặc biệt là Haku, người đã dạy cho cô bé biết yêu, biết hy sinh là gì.

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh) - Spirited Away (thuyet Minh) - Vietsub - 2001 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh) - Spirited Away (thuyet Minh) - Vietsub - 2001 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh),Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh) 2001, Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh) online, Cuộc Phiêu Lưu Của Chihiro Vào Thế Giới Linh Hồn (thuyết Minh) hd, Spirited Away (thuyet Minh), Spirited Away (thuyet Minh) online, Spirited Away (thuyet Minh) hd, xem cuoc phieu luu cua chihiro vao the gioi linh hon (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]