Get Adobe Flash player

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh)

Tên phim: Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh)

English: The Gods Must Be Crazy 1

Đạo diễn: Jamie Uys

Diễn viên: N!xau, Marius Weyers, Sandra Prinsloo

Thể loại: Phim Hài Hước,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:CAT Films, Mimosa Films

Thời lượng: 109 Phút

Năm sản xuất:1980


ads

Xem phim

Xem phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh) (HD miễn phí) - The Gods Must Be Crazy 1 - Vietsub - 1980 (Full HD Miễn Phí)

Phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh):

Bộ phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1, tựa gốc là The Gods Must Be Crazy 1 là bộ phim thuộc thể loại phim hài hước của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Jamie Uys, cùng sự góp mặt của các diễn viên như: N!xau, Marius Weyers, Sandra Prinsloo, được phát hành bởi hãng sản xuất phim CAT Films, Mimosa Films vào năm 1980.

Bộ phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 kể về Anh chàng thổ dân tên là Xixo sống cùng bộ lạc ở sa mạc Kalahari. Cuộc sống của họ vốn yên bình và gần như không hề tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Mọi thứ bỗng chốc đổi thay khi đột nhiên có một cái chai coca-cola từ trên trời rơi xuống. Vì lần đầu tiên nhìn thấy vật lạ này và cho là vật mà thượng đế ban tặng, họ cố sức giành nhau. Từ đó, cuộc sống của mọi người trong bộ tộc bị xáo trộn với những tình huống dở khóc dở cười. Để lập lại trật tự, họ cử Xixo, đại diện của bộ tộc, tìm cách đem trả vật quý lại thượng đế. Thế là anh chàng Xixo mang trọng trách bắt đầu cuộc hành trình đi khắp trái đất...

Mời các bạn xem phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 - The Gods Must Be Crazy 1 để biết diễn biến của bộ phim.

Xem phim Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh) - The Gods Must Be Crazy 1 - Vietsub - 1980 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh) - The Gods Must Be Crazy 1 - Vietsub - 1980 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh),Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh) 1980, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh) online, Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 (thuyết minh) hd, The Gods Must Be Crazy 1, The Gods Must Be Crazy 1 online, The Gods Must Be Crazy 1 hd, xem den thuong de cung phai cuoi 1 (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]