Get Adobe Flash player

Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi

Tên phim: Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi

English: Đang cập nhật

Đạo diễn: Khoahoctv

Diễn viên: Đang cập nhật

Thể loại: Tài Liệu - Khoa Học,Thế Giới Động Vật

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:vtv2

Thời lượng: 4 tập

Năm sản xuất:2012


ads

Xem phim

Xem phim Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi (HD miễn phí) - - Vietsub - 2012 (Full HD Miễn Phí)

Phim Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi:

Sư tử là loài thú ăn thịt rất uyển chuyển, với một niềm đam mê duy nhất, đó là ăn thịt tươi. Những con thú họ mèo Châu Phi là bậc thầy về phục kích, nhà vô địch của những cuộc tấn công bất ngờ.

Trong suốt một cuộc đời, một con sư tử đực chỉ có thể giao thối trong một vài năm. Sư tử đực lúc sung sức nhất là từ 5 đến 6 tuổi. Khi 8 tuổi, sư tử đực bắt đầu gầy đi và mất dần khả năng giao phối. Bờm của nó rụng dần.

Loài báo là loài họ mèo sống ở rất nhiều nơi, nhiều hơn bất kỳ các loài động vật hoang dã nào. Mặc dù đã từng bi đe dọa tuyệt chủng, nhưng người ta vẫn thấy loài báo ở cả Châu phi và Châu Á. Chúng ăn tất cả mọi thứ. Từ những con bọ cho tới con linh dương, lớn gấp 3 lần trọng lượng của chúng.

Vùng đồng cỏ dường như chết vì khô héo, cho đến khi những đám mấy kéo đến. Điều đó hứa hẹn giải cứu cho những con thú chịu đựng qua mùa hạn hán. Đối với con báo mẹ và lũ con của nó, thức ăn của chúng phải thật tươi.

Xem phim Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi - - Vietsub - 2012 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi - - Vietsub - 2012 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi,Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi 2012, Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi online, Động Vật Săn Mồi Ở Châu Phi hd, , online, hd, xem dong vat san moi o chau phi

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]