Get Adobe Flash player

Gia Đình Thủy Tổ (phần 1)

Tên phim: Gia Đình Thủy Tổ (phần 1)

English: The Originals

Đạo diễn: vampire

Diễn viên: Joseph Morgan, Daniel Gillies, Phoebe Tonkin

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Tình Cảm,Phim Phiêu Lưu,Phim Bộ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:The CW

Thời lượng: 20 tập

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Gia Đình Thủy Tổ (phần 1) (HD miễn phí) - The Originals - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Gia Đình Thủy Tổ (phần 1):

Phim Gia Đình Thủy Tổ, còn có tựa khác là The Originals, là một bộ phim truyền hình dài tập của hàn quốc, với sự tham gia của các diển viên Joseph Morgan, Daniel Gillies, Phoebe Tonkin, bộ phim được phát sóng trên kênh truyền hình The CW vào năm 2013.

Tình tiết trong phim Gia Đình Thủy Tổ - The Originals kể về các gia đình nhà Mikaelson, được mọi người biết đến như là những Ma cà rồng thủy tổ. Trước đây, Klaus rời New Orleans vì bị người cha Mikael truy sát, và Marcel đã chiếm New Orleans. Sau nhiều năm, một điều mà luôn thôi thúc Klause trở lại đây tranh giành quyền lực. Để chiếm lại được thành phố New Orleans của mình, Klaus phải đánh bại đối thủ Marcel, kẻ đang chiếm giữ New Orleans.   

Mời các bạn xem phim Gia Đình Thủy Tổ - The Originals để biết diễn biến của bộ phim.

Xem phim Gia Đình Thủy Tổ (phần 1) - The Originals - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Gia Đình Thủy Tổ (phần 1) - The Originals - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Gia Đình Thủy Tổ (phần 1),Gia Đình Thủy Tổ (phần 1) 2013, Gia Đình Thủy Tổ (phần 1) online, Gia Đình Thủy Tổ (phần 1) hd, The Originals, The Originals online, The Originals hd, xem gia dinh thuy to (phan 1)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]