Get Adobe Flash player

Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng)

Tên phim: Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng)

English: Marry Him If You Dare

Đạo diễn: Kwon Kye-hong

Diễn viên: Yoon Eun-hye, Lee Dong-gun, Jung Yong-hwa, Han Chae-ah

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất:KBS2

Thời lượng: 16 tập

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng) (HD miễn phí) - Marry Him If You Dare - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng):

32 tuổi cho phụ nữ là một độ tuổi có thể là quá muộn để bắt đầu một cái gì đó mới hoặc ít quá sớm để từ bỏ một cái gì đó. Của tương lai ngã "đến" tôi "ngày hôm nay và cho lời khuyên về cuộc sống và hôn nhân. Tương lai tự đang cố gắng để mang lại cuộc sống tốt hơn bằng cách giúp cô gặp một người bạn đời hoàn hảo -. KBS World bộ phim này sẽ kể câu chuyện về một người phụ nữ 57 tuổi tên là Na Mi Rae (Choi Myung Gil) từ năm 2038, một chương trình truyền hình nhà văn, đi ngược lại thời gian để đáp ứng tự 32-tuổi của mình (Yoon Eun Hye) từ năm 2013 với mục tiêu ngăn chặn cuộc hôn nhân với Kim Shin (Lee Dong Gun) và do đó gửi tự quá khứ của cô xuống một con đường khác nhau trong cuộc sống.

Xem phim Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng) - Marry Him If You Dare - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng) - Marry Him If You Dare - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng),Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng) 2013, Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng) online, Lấy Anh Em Dám Không (lồng tiếng) hd, Marry Him If You Dare, Marry Him If You Dare online, Marry Him If You Dare hd, xem lay anh em dam khong (long tieng)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]