Get Adobe Flash player

Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh)

Tên phim: Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh)

English: Way of The Dragon

Đạo diễn: Lý Tử Long

Diễn viên: Lý Tử Long, Chuck Norris, Nora Miao

Thể loại: Phim Kiếm Hiệp,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Concord Productions Inc., Golden Harvest Company

Thời lượng: 100 phút

Năm sản xuất:1972


ads

Xem phim

Xem phim Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh) (HD miễn phí) - Way of The Dragon - Vietsub - 1972 (Full HD Miễn Phí)

Phim Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh):

Tang Lung đến ở Rome để giúp người anh em họ của mình trong kinh doanh nhà hàng. Họ đang bị áp lực phải bán tài sản của họ để cung cấp thông, những người sẽ dừng lại ở không có gì để có được những gì họ muốn. Khi Tang đến ông đặt ra một mối đe dọa mới cho tổ hợp, và họ không thể đánh bại anh ta. Ông chủ tổ hợp thuê các võ sĩ tốt nhất của Nhật Bản và châu Âu để chống lại nhà Đường, nhưng ông dễ dàng kết thúc chúng. Mỹ võ sĩ Colt được thuê và có một cuộc thách với Tang trong nổi tiếng đấu trường Colosseum tại Rome.

Xem phim Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh) - Way of The Dragon - Vietsub - 1972 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh) - Way of The Dragon - Vietsub - 1972 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh),Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh) 1972, Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh) online, Mãnh Long Quá Giang (thuyết minh) hd, Way of The Dragon, Way of The Dragon online, Way of The Dragon hd, xem manh long qua giang (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]