Get Adobe Flash player

Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng)

Tên phim: Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng)

English: Ngu Phuc Tinh

Đạo diễn: Sammo Hung Kam-bo

Diễn viên: Thành Long, Jackie Chan, Hồng Kim Bảo, Sammo Hung Kam-bo, John Sham

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Hài Hước,Phim Lồng Tiếng,Phim Lẻ Hồng Kông

Quốc gia: Hồng Kông

Nhà sản xuất:Golden Harvest

Thời lượng: 106 phút

Năm sản xuất:1983


ads

Xem phim

Xem phim Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng) (HD miễn phí) - Ngu Phuc Tinh - Vietsub - 1983 (Full HD Miễn Phí)

Phim Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng):

5 anh chàng hay còn gọi là ';;';;Ngũ Phúc Tinh ';;';; -Họ đã kết nghĩa anh em trong tù sau khi mỗi người bị bắt bởi những hành động hài ngớ ngẩn . Sau khi họ ra tù ,đã thành lập công ty phục vụ VỆ SINH .Từ những hành động tán cô em gái của anh chàng được mệnh danh từ ';;';;Tóc quăn ';;';;-1 trong NGũ Phúc Tinh khiên cho ACE phải cười đau ';;';;đau ';;';; cả bụng . Vào 1 ngày 1 chiếc Valy có chứa phôi tiền giả của bọn Trial rơi vào 5 người này , và những pha hành động , võ thuật của 5 người này chắc làm cho các bạn phải suy nghĩ . Thôi mình ko giới thiệu nữa .ACE hãy cùng download hoặc xem Film ngay để biết nhé !

Xem phim Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng) - Ngu Phuc Tinh - Vietsub - 1983 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng) - Ngu Phuc Tinh - Vietsub - 1983 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng),Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng) 1983, Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng) online, Ngũ Phúc Tinh (lồng Tiếng) hd, Ngu Phuc Tinh, Ngu Phuc Tinh online, Ngu Phuc Tinh hd, xem ngu phuc tinh (long tieng)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]