Get Adobe Flash player

Người Nhện 1 (thuyết Minh)

Tên phim: Người Nhện 1 (thuyết Minh)

English: Spider-man (thuyet Minh)

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Tobey Maguire, Kirsten Dunst, Willem Dafoe

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Columbia Pictures Corporation, Marvel Enterprises, Laura Ziskin Productions

Thời lượng: 121 phút

Năm sản xuất:2002


ads

Xem phim

Xem phim Người Nhện 1 (thuyết Minh) (HD miễn phí) - Spider-man (thuyet Minh) - Vietsub - 2002 (Full HD Miễn Phí)

Phim Người Nhện 1 (thuyết Minh):

xem phim Người Nhện 1 online, xem phim Người Nhện 1 trực tuyến, sau hai năm kể từ khi Peter Parker phát hiện ra khả năng kì lạ của mình. Anh phải luôn cố gắng che dấu hai thân phận khác nhau trong cùng con người, Người nhện trừ gian diệt ác và một cậu sinh viên. Anh quyết định nói sự thật với Mary Jane. Tình bạn giữa anh và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha anh, Harry luôn nuôi mối thù với Người Nhện. Và trong phần này, Người Nhện phải đối mặt với một kẻ độc ác khác: đó là Giáo sư Bạch Tuộc điên loạn. 

Xem phim Người Nhện 1 (thuyết Minh) - Spider-man (thuyet Minh) - Vietsub - 2002 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Người Nhện 1 (thuyết Minh) - Spider-man (thuyet Minh) - Vietsub - 2002 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Người Nhện 1 (thuyết Minh),Người Nhện 1 (thuyết Minh) 2002, Người Nhện 1 (thuyết Minh) online, Người Nhện 1 (thuyết Minh) hd, Spider-man (thuyet Minh), Spider-man (thuyet Minh) online, Spider-man (thuyet Minh) hd, xem nguoi nhen 1 (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]