Get Adobe Flash player

Người Nhện 3 (thuyết Minh)

Tên phim: Người Nhện 3 (thuyết Minh)

English: Spider-man 3 (thuyet Minh)

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Tobey Maguire, Kirsten Dunst, Topher Grace

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Viễn Tưởng,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Columbia Pictures, Marvel Studios, Laura Ziskin Productions

Thời lượng: 139 phút

Năm sản xuất:2007


ads

Xem phim

Xem phim Người Nhện 3 (thuyết Minh) (HD miễn phí) - Spider-man 3 (thuyet Minh) - Vietsub - 2007 (Full HD Miễn Phí)

Phim Người Nhện 3 (thuyết Minh):

xem phim Người Nhện 3 online, xem phim Người Nhện 3 trực tuyến, Cuối cùng thì Peter Parker cũng đã hàn gắn lại vết thương tinh thần của anh trong quá khứ, anh đã cân bằng mối quan hệ giữa anh và Mary Jane và trách nhiệm của Người Nhện 3. Nhiều thử thách mới để người nhện của chúng ta phải đối mặt. Người bạn cũ của Peter chuẩn bị trả thù Peter, Harry mặc lấy chiếc áo giáp của người cha quá cố và biến thành một quái vật mới, Anh được hung thủ thực sự đã giết chú Ben, Flint Marko, kẻ đã tự biến đổi cơ thể mình thành một Người Cát.

Xem phim Người Nhện 3 (thuyết Minh) - Spider-man 3 (thuyet Minh) - Vietsub - 2007 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Người Nhện 3 (thuyết Minh) - Spider-man 3 (thuyet Minh) - Vietsub - 2007 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Người Nhện 3 (thuyết Minh),Người Nhện 3 (thuyết Minh) 2007, Người Nhện 3 (thuyết Minh) online, Người Nhện 3 (thuyết Minh) hd, Spider-man 3 (thuyet Minh), Spider-man 3 (thuyet Minh) online, Spider-man 3 (thuyet Minh) hd, xem nguoi nhen 3 (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]