Get Adobe Flash player

Tấn Công Người Khổng Lồ

Tên phim: Tấn Công Người Khổng Lồ

English: Attack On Titan - Aka Shingeki No Kyojin

Đạo diễn: Tetsurō Araki

Diễn viên: Yui Ishikawa, Marina Inoue, Yûki Kaji

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim Bộ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Thời lượng: 25 Tập

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Tấn Công Người Khổng Lồ (HD miễn phí) - Attack On Titan - Aka Shingeki No Kyojin - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Tấn Công Người Khổng Lồ:

Shingeki no Kyojin diễn ra trong một thế giới tưởng tượng, nơi con người đã gần như chết bằng titan, một loại quái vật khổng lồ như những người không biết nó đến từ đâu và những người thích ăn thịt. Để tự bảo vệ mình, người đã sụp đổ và xây dựng bức tường khổng lồ và sống trong nó để né tránh các titan. Một ngày, một titan lớn bất thường đến 50m trên cao đột nhiên xuất hiện và phá vỡ các bức tường bên ngoài bảo vệ. Ngày kết thúc một cách hòa bình! Một cuộc chiến mới đã bắt đầu! Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính là Eren, Mikasa và Armin mà cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi ngày titan cao 50m xảy ra, dẫn đến cái chết của mẹ Eren của.

Attack On Titan mang đến một cốt truyện bí ẩn, li kì, nhiều hành động và có yếu tố kinh dị. Đó là cuộc chiến của con người chống lại các Titan khổng lồ để giành giật mạng sống của mình. Vài trăm năm trước, con người bắt đầu bị tấn công bởi những người Khổng lồ, một sinh vật ăn thịt người. Đáng ngại thay, chúng ăn con người như một thú vui hơn là nhu cầu ăn uống đã đẩy loài người tới bờ vực tuyệt chủng. Để bảo vệ chính mình, con người đã cùng nhau xây dựng những bức tường khổng lồ kiên cố và ở trong đó nhiều năm trời để bảo vệ chính mình khỏi những con Titan đáng sợ kia. Nhưng rồi một ngày nọ, một con Titan to lớn hình dạng kỳ quái có sức mạnh đáng sợ bỗng xuất hiện, đã phá vỡ bức tường bảo vệ bên ngoài…Những ngày bình yên đã chấm dứt, báo hiệu Cuộc chiến khốc liệt bắt đầu!

Xem phim Tấn Công Người Khổng Lồ - Attack On Titan - Aka Shingeki No Kyojin - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Tấn Công Người Khổng Lồ - Attack On Titan - Aka Shingeki No Kyojin - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Tấn Công Người Khổng Lồ,Tấn Công Người Khổng Lồ 2013, Tấn Công Người Khổng Lồ online, Tấn Công Người Khổng Lồ hd, Attack On Titan - Aka Shingeki No Kyojin, Attack On Titan - Aka Shingeki No Kyojin online, Attack On Titan - Aka Shingeki No Kyojin hd, xem tan cong nguoi khong lo

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]