Get Adobe Flash player

Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh)

Tên phim: Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh)

English: Drive

Đạo diễn: Nicolas Winding Refn

Diễn viên: Ryan Gosling, Carey Mulligan, Bryan Cranston

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Thuyết Minh,Phim Lẻ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:FilmDistrict

Thời lượng: 100 Phút

Năm sản xuất:2011


ads

Xem phim

Xem phim Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh) (HD miễn phí) - Drive - Vietsub - 2011 (Full HD Miễn Phí)

Phim Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh):

Bộ phim Tay Lái Siêu Hạng, tựa gốc tiếng anh Drive, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Nicolas Winding Refn, với sự tham gia của các diễn viên - Ryan Gosling, Carey Mulligan, Bryan Cranston, được phát hành bởi hãng sản xuất phim như FilmDistrict vào năm 2011.

Bộ phim Tay Lái Siêu Hạng kể về một câu chuyện ở Hollywood về một người diễn viên đóng thế  các cảnh đua xemạo hiểm trong phim. Cuộc sống của anh cũng bình lặng như những các diễn viên hạng thường ở Hollywood, anh có một căn hộ nhỏ, một mối tình với cô gái hàng xóm. Nhưng thật ra nghề chính của anh là lái thuê cho bọn tội phạm trong các vụ đánh cướp nhà bank. Cho đến khi thực hiện một hợp đồng lái thuê, anh nhận ra mình bị dính vào một vụ án nguy hiểm có thể nguy hiểm đến tính mạng cả anh và người yêu. Điều duy nhất anh có thể cứu cả hai là anh phải lái thật nhanh.

Mời các bạn xem phim Tay Lái Siêu Hạng - Drive để biết diễn biến của bộ phim.

Xem phim Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh) - Drive - Vietsub - 2011 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh) - Drive - Vietsub - 2011 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh),Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh) 2011, Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh) online, Tay Lái Siêu Hạng (thuyết minh) hd, Drive, Drive online, Drive hd, xem tay lai sieu hang (thuyet minh)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]