Get Adobe Flash player

Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub)

Tên phim: Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub)

English: Sherlock Season 1

Đạo diễn: Mark Gatiss,Steven Moffat

Diễn viên: Benedict Cumberbatch,Martin Freeman,Una Stubbs

Thể loại: Phim Hành Động,Phim Hình Sự,Phim Bộ Âu Mỹ

Quốc gia: Âu Mỹ

Nhà sản xuất:BBC

Thời lượng: 3 Tập

Năm sản xuất:2010


ads

Xem phim

Xem phim Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub) (HD miễn phí) - Sherlock Season 1 - Vietsub - 2010 (Full HD Miễn Phí)

Phim Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub):

Bạn đã bao giờ tự hỏi Sherlock Holmes sẽ như thế nào nếu ở vào thời hiện đại? Là một fan cuồng nhiệt của Sherlock Holmes từ nhỏ, khi Kal được giới thiệu về một phiên bản Sherlock Holmes mà Sherlock bấm tin nhắn như điên, thay tẩu thuốc bằng nicotine patch, Mycroft kiểm soát cả một dàn máy quay an ninh khắp thành phố… Kal không thể không cau mày và cảm thấy đây lại là một dạng biến thể fanfic thành phim mà Kal rất ghét, cuối cùng vì được bạn bè giới thiệu quá mà xem với một thái độ ngờ vực và dè dặt. Nhưng… thật kinh ngạc, chỉ trong mười phút đầu tiên, Sherlock (BBC) đã hoàn toàn chinh phục Kal bởi đoạn vào đầu đầy kịch tính của nó. Và xem đến hết tập đầu tiên, Sherlock (BBC) đã trở thành TV Series mà Kal yêu thích nhất, vượt lên trên cả The Sentinels.

Xem phim Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub) - Sherlock Season 1 - Vietsub - 2010 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub) - Sherlock Season 1 - Vietsub - 2010 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub),Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub) 2010, Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub) online, Thám Tử Sherlock Phần 1 (vietsub) hd, Sherlock Season 1, Sherlock Season 1 online, Sherlock Season 1 hd, xem tham tu sherlock phan 1 (vietsub)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]