Get Adobe Flash player

Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng)

Tên phim: Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng)

English: You Who Came From The Stars

Đạo diễn: Jang Tae Yoo

Diễn viên: Kim Soo Hyun, Jun Ji Hyun, Park Hae Jin, Ahn Jae Hyun, Hong Jin Kyung

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Lồng Tiếng,Phim Bộ Hàn Quốc

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất:SBS

Thời lượng: 21 HD

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng) (HD miễn phí) - You Who Came From The Stars - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng):

Làm Min -joon là một người ngoài hành tinh hạ cánh trên trái đất trong năm 1609 trong triều đại Joseon . Như tàu vũ trụ của mình bị hỏng, anh bị mắc kẹt trên hành tinh cho bốn thế kỷ tiếp theo. Ông sở hữu một ngoại hình gần như hoàn hảo , tăng cường khả năng thể chất liên quan đến tầm nhìn của ông , nghe và tốc độ, và hoài nghi, xem mệt mỏi liên quan đến con người. Anh gặp một cô gái trẻ mà ông tiết kiệm từ cái chết, nhưng sau đó cô cho cuộc sống của cô đã cứu anh ấy .
Thời gian trôi qua , Min -joon bị buộc phải đi trên một bản sắc mới mỗi mười năm, như sự xuất hiện của con người ông không bao giờ lứa tuổi.
Trong hiện tại ông làm việc như một giáo sư đại học và phát hiện ra rằng do một sao chổi đến trong ba tháng, ông sẽ có thể quay trở lại hành tinh quê hương của mình. Trong khi đó , ông tình cờ gặp nữ diễn viên nổi tiếng Cheon Song- yi , ngôi sao Hallyu lớn nhất tại Hàn Quốc, khi cô di chuyển trong cửa bên cạnh căn hộ cao cấp của mình và cũng hóa ra là tham dự lớp học của mình tại trường đại học . Song- yi là một đáng ghét, được tìm sự chú ý , một người đã trở thành một ngôi sao hàng đầu ở tuổi thiếu niên của mình và không bao giờ học được cách để sống một cuộc sống bình thường . Min -joon phát hiện ra rằng Song- yi trông giống như các cô gái trẻ, ông đã yêu trong thời đại Joseon. Ông cố gắng để giữ cho mình khỏi cô, như ông cần phải rời khỏi hành tinh.
Tuy nhiên , Song- yi bị vướng vào trò chơi nguy hiểm của Lee Jae -kyung , anh trai của Hwi -kyung , người đã là bạn của cô kể từ khi học trung học và đang ở trong tình yêu với cô ấy. Như Jae -kyung cố gắng im lặng Song- yi , Min -joon thấy mình tiết kiệm nhiều thời gian của mình và cuối cùng những người hàng xóm rơi cho nhau. Nhưng Jae -kyung hóa ra là nhiều nguy hiểm hơn Min -joon bị nghi ngờ và ông bí ẩn cũng bắt đầu mất kiểm soát đối với siêu cường của mình , làm cho người bạn duy nhất của mình và confindant , Luật sư Jang lo lắng về cuộc sống của mình và quay trở lại không gian .

Xem phim Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng) - You Who Came From The Stars - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng) - You Who Came From The Stars - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng),Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng) 2013, Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng) online, Vì Sao Đưa Anh Tới (lồng Tiếng) hd, You Who Came From The Stars, You Who Came From The Stars online, You Who Came From The Stars hd, xem vi sao dua anh toi (long tieng)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]