Get Adobe Flash player

Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub)

Tên phim: Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub)

English: Yamada And The Seven Witches (vietsub)

Đạo diễn: Mamoru Hoshi, Masataka Takamaru

Diễn viên: Yamamoto Yusuke, Nishiuchi Mariya, Mariya Nishiuchi, Yusuke Yamamoto

Thể loại: Phim Tình Cảm,Phim Hài Hước

Quốc gia: Nhật Bản

Nhà sản xuất:Fuji TV

Thời lượng: 10 Tập

Năm sản xuất:2013


ads

Xem phim

Xem phim Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub) (HD miễn phí) - Yamada And The Seven Witches (vietsub) - Vietsub - 2013 (Full HD Miễn Phí)

Phim Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub):

Phim Yamada và 7 Phù Thủy có tên tiếng anh Yamada and the Seven Witches do đài truyền hình Fuji TV phát sóng là bộ phim tình cảm hài hước được ưa thích nhất năm 2013 tại xứ sở mặt trời mọc, bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Yamamoto Yusuke, Nishiuchi Mariya, Mariya Nishiuchi, Yusuke Yamamoto.

Phim Yamada và 7 Phù Thủy kể về một đôi học sinh cùng lớp nhưng họ có những tính cách hoàn toàn khác nhau vì hai người thuộc hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Rồi một ngày thân thể họ đã trao đổi cho nhau sau một nụ hôn bất ngờ. Từ đó trở đi rất nhiều chuyện hài hước đã diễn ra,...

Mời mọi người xem phim Yamada và 7 Phù Thủy - Yamada and the Seven Witches để hiểu rõ bộ phim.

Xem phim Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub) - Yamada And The Seven Witches (vietsub) - Vietsub - 2013 uslt thuyết minh full vietsub online, Download Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub) - Yamada And The Seven Witches (vietsub) - Vietsub - 2013 dvdrip trọn bộ mediafire fshare


Tag: Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub),Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub) 2013, Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub) online, Yamada Và 7 Phù Thủy (vietsub) hd, Yamada And The Seven Witches (vietsub), Yamada And The Seven Witches (vietsub) online, Yamada And The Seven Witches (vietsub) hd, xem yamada va 7 phu thuy (vietsub)

adv

Top ảnh


Tag Cloud


User Online
Like Facebook
[X]